In thẻ quà tặng

126 lượt xem
In thẻ quà tặng

Ngày xưa, cách để các đơn vị kinh doanh lớn và nhỏ tri ân khách hàng thường chọn tặng những món quà thiết thực nhất như bánh kẹo, rượu ngoại,… Nhưng ngày nay, thẻ quà tặng là một sản phẩm mới và có nhiều ưu điểm hơn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin về in thẻ quà tặng để bạn nắm rõ.

In thẻ quà tặng là gì? 

Thẻ quà tặng là một chiếc thẻ thanh toán, thẻ này đã được đơn vị kinh doanh nạp vào một khoản tiền, dùng để dành tặng cho khách hàng thân thiết hoặc dùng để tri ân khách hàng vào những sự kiện đặc biệt. Khác với Voucher giấy chỉ được sử dụng một lần thì thẻ quà tặng sẽ dùng được nhiều lần. 

In thẻ quà tặng
In thẻ quà tặng là gì

Các loại in thẻ quà tặng

Hiện nay, có 3 loại thẻ quà tặng chủ yếu được sử dụng trên thị trường. Bao gồm: thẻ quà tặng vòng kín, thẻ quà tặng vòng lặp mở, thẻ quà tặng điện tử. Đối với mỗi loại thẻ sẽ có những đặc điểm và tính năng khác nhau.

Thẻ quà tặng vòng kín 

  • Khi sở hữu loại thẻ này khách hàng sẽ không cần phải kích hoạt thẻ khi sử dụng
  • Khách hàng chỉ sử dụng thẻ quà tặng tại các cơ sở của đơn vị phát hành thẻ
  • Khi khách hàng sử dụng thẻ sẽ không thể nạp tiền vào nếu thẻ hết tiền
  • Trên thẻ quà tặng sẽ được in logo nhãn hàng nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, marketing cho thương hiệu của đơn vị kinh doanh 

Thẻ quà tặng vòng lặp mở 

  • Đối với loại thẻ này có ưu điểm vượt trội hơn so với thẻ quà tặng vòng kín là khách hàng có thể nạp tiền để duy trì, tiếp tục sử dụng thẻ 
  • Khách hàng sẽ phải kích hoạt tài khoản khi sử dụng và mất một khoản chi phí
  • Khi sở hữu thẻ quà tặng vòng lặp mở khách hàng có thể sử dụng để giao dịch tại bất kỳ cửa hàng nào áp dụng thanh toán bằng thẻ quà tặng. 
  • Thẻ này không chỉ dùng để dành tặng khách hàng thân thiết mà đơn vị phát hành thẻ cũng rao bán loại thẻ này. Bởi những ưu điểm của nó mà nhiều khách hàng đã lựa chọn loại thẻ này để làm quà tặng người khác. Tuy nhiên, để mua loại thẻ vòng lặp mở khách hàng cần có thẻ ngân hàng, căn cước công dân, sổ hộ khẩu,…
Thẻ quà tặng vòng lặp mở
Các loại in thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng điện tử 

Thẻ quà tặng điện tử hay còn gọi là thành viên. Khách hàng không cần phải mua, chỉ cần đăng ký thông qua ứng dụng của cửa hàng sẽ được sở hữu thẻ quà tặng điện tử

Quy cách in thẻ quà tặng

Món quà gửi đến khách hàng không chỉ mang lại giá trị sử dụng mà còn cần yếu tố thẩm cao. Do đó, thẻ quà tặng có hình dạng, kích thước, màu sắc độc đáo khác nhau như sau:  

Hình dạng 

Thẻ quà tặng thông thường các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sẽ lựa chọn kiểu dáng hình chữ nhật. Chất liệu để làm thẻ quà tặng sẽ làm bằng nhựa cứng để khách hàng có thể để được lâu dài cũng như tránh bị ướt nước. 

Kích thước 

Thẻ in quà tặng có kích thước 8.6 x 5.4cm, độ dày là 0.86 hoặc có thể thiết kể theo kích thước các loại thẻ móc khóa. 

Màu sắc 

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nên thẻ in quà tặng không có một màu sắc cố định mà sẽ có nhiều màu sắc khác nhau. 

Quy cách in
Quy cách in thẻ quà tặng

Quy trình in thẻ quà tặng

Hiện nay trên thị trường, in thẻ quà tặng đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến. Để tạo ra được một thẻ quà tặng độc đáo và ý nghĩa chúng ta cần trải qua các bước dưới đây: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 

Đơn vị in thẻ sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về yêu cầu thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,… Sau đó, đơn vị in thẻ quà tặng sẽ hỗ trợ tư vấn bước đầu cho khách.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế

Đơn vị in thẻ tiếp nhận yêu cầu, mong muốn cũng như ý tưởng ban đầu của khách. Từ đó, sẽ lên ý tưởng một cách đơn giản nhất để khách hàng phê duyệt ý tưởng. Sau khi cả hai bên thống nhất được ý tưởng hoàn thiện sẽ bắt đầu thiết và in thẻ quà tặng.

Bước 3: Tiến hàng thiết kế

Đơn vị in thẻ quà tặng sẽ tiến hành thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, ý tưởng đã thống nhất. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về chỉnh sửa thẻ cho đơn vị in nhưng phải nằm trong số lần quy định để đảm bảo tiến độ giao thành phẩm. 

Bước 5: Giao sản phẩm cho khách hàng 

Cuối cùng đơn vị in thẻ quà tặng hoàn thiện sản phẩm và bàn giao cho khách hàng đúng số lượng, thời gian dự kiến. Khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm của mình trước khi nhận và thanh toán tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ. 

in thẻ quà tặng
Quy trình in thẻ quà tặng

Đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ quà tặng uy tín hiện nay 

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ được ra đời và một trong số đó chúng ta không thể bỏ qua đơn vị Vua Đóng Gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ quà tặng Vua Đóng Gói luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hệ thống máy móc sử dụng in ấn hiện đại tiến tiến đảm bảo thông tin và hình ảnh rõ nét khi in lên thẻ.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng và thiết kế sản phẩm như mong muốn. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm. 

Xem thêm: In vải canvas

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn được sử dụng dịch vụ in thẻ quà tặng hãy liên hệ đến chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch: 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ nhà xưởng: Làng nghề Triều Khúc (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Tp.Hà Nội)

Số điện thoại liên hệ: 0977662630

Website: vuadonggoi.com

 

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info@vuadonggoi.com và tổng đài đặt in 0977.662.630 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *