In thiệp cưới – Wedding Card

Thiệp mời chính là những lá thư mang theo thông điệp mà người gửi muốn chuyển đến người nhận, bày tỏ mong muốn mời những vị khách có mặt trong sự kiện của mình. Đó có thể là một buổi tiệc cưới, hay một bữa tiệc sinh nhật, cũng có thể là một sự kiện tri ân khách hàng, đối tác của doanh nghiệp… Nhiều người còn dùng những tấm thiệp mời để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới.

Mỗi tấm thiệp chính là cách mà chủ nhân của các sự kiện giao tiếp với khách mời. Đặc biệt trong kinh doanh, những tấm thiệp mời được gửi tới khách hàng hay đối tác cũng góp phần xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Một tấm thiệp mời chỉn chủ, với ngôn từ tinh tế phần nào giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trôi chảy hơn.

“In thiệp mời tại đâu để đảm bảo chất lượng?” – Nhóm In chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc này. Đến với Nhóm In – công ty in ấn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những tấm thiệp mời sang trọng, tinh tế với giá thành hợp lí nhất.

Thiết kế thiệp mời ấn tượng

Thiệp mời có vai trò quan trọng đối với sự thành công của mỗi sự kiện. Do đó mỗi công đoạn khi chuẩn bị thiệp mời đều cần chú trọng. Ở khâu thiết kế phải đáp ứng được những yêu cầu như: phù hợp với tính chất của sự kiện, thể hiện sự trân trọng của người mời, mang dấu ấn riêng của sự kiện.

Hơn nữa, khi thiết kế thiệp mời, cần đảm bảo thế hiện đầy đủ các nội dung cơ bản như: thông tin sự kiện( tên, địa điểm, thời gian, mục đích…), chủ nhân sự kiện, thông điệp gửi tới khách mời…

Kích cỡ tiêu chuẩn khi thiết kế thiệp mời, thiệp cảm ơn

Liệu có một kích cỡ nào được cho là tiêu chuẩn của thiệp mời? Câu trả lời là không. Cùng với sự đa dạng của các sự kiện, những thông điệp, sở thích khác nhau của người mời mà mỗi tấm thiệp lại có một kích thước khác nhau.

Nếu như cách đây nhiều năm, những tấm thiệp mời thường xuất hiện với hình dạng chữ nhật, thì bây giờ, hình dáng của chúng vô cùng đa dạng với nhiều kích cỡ, có thể là hình vuông hoặc bất cứ hình thù gì.

Thông thường thiệp mời có kích thước A5 gập 2 hoặc 20×20 gập 2 thành 10 x 10, hoặc kích thước 10×10 không gập. Thiệp cảm ơn (thank you card) thường có kích thước bằng chiếc card visit 5.5x9cm hoặc 5.5×18 gập 2 thành 5.5×9, hoặc kích thước 7x15cm nếu muốn nhiều thông tin hơn.

Tại Nhóm In, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những tấm thiệp mời, thiệp cảm ơn ưng ý nhất, mang đậm dấu ấn riêng.

Chọn loại giấy phù hợp để in thiệp mời

Chất liệu giấy khi in thiệp mời cũng khá đa dạng. Trong số đó, giấy mỹ thuật là loại giấy được sử dụng nhiều nhất. Loại giấy này tạo nên những tấm thiệp mời cao cấp, sang trọng. Ngoài ra còn có các loại giấy khác như: Astropack, Giấy Tant…

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về từng loại chất liệu, vui lòng liên hệ với Nhóm In, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng chọn được chất liệu phù hợp nhất.

Những kĩ thuật in hiện đại áp dụng vào in thiệp mời

Nhóm In hiện đang sử dụng 2 kĩ thuật in hiện đại nhất tại Việt Nam: In offset và in laze. In offset sử dụng hệ thống máy in công nghệ cao của Nhật Bản, sẽ rất phù hợp với những đơn hàng đặt in số lượng lớn. Ngược lại, in laze chính là giải pháp giúp các khách hàng in thiệp mời số lượng ít với giá thành rẻ hơn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Công nghệ gia công nâng tầm giá trị của những tấm thiệp mời

Sau khi in, những tấm thiệp mời sẽ được gia công. Một số những công nghệ gia công thường được sử dụng khi in thiệp mời: ép nhũ bạch kim, nhũ vàng, thúc chìm, thúc nổi… Tùy từng thiết kế và yêu cầu của khách hàng, Nhóm In sẽ sử dụng công nghệ phù hợp.